|
|||||||||
วันที่ใช้ห้อง : |
07-03-2024 | ||||||||
เรืองที่ประชุม : |
อบรมสุขาภิบาลอาหารผู้สัมผัสอาหาร | ||||||||
ประธานในที่ประชุม : |
ทีมงานจากเทศบาลนครเชียงใหม่ | ||||||||
จำนวนผู้ร่วมประชุม : |
120 | ||||||||
ช่วงเวลาที่ใช้ : |
ตั้งแต่เวลา 08.01 ถึง 16.00 | ||||||||
อุปกรณ์ที่ใ้ช้ : |
ไมค์โครโฟน ( สาย ),ไมค์โครโฟน ( ไร้สาย ),เครื่องเสียง,โฟเดียม, | ||||||||
เตรียมอาหาร : |
|||||||||
หน่วยงาน : |
สนับสนุน | ||||||||
เบอร์ติดต่อ : |
|||||||||
หมายเหตุ : |
จัดที่นั่งรับแขก นั่งได้ประมาณ 10 คน ที่นั่งผู้เข้าอบรม 110 คน (โต๊ะ+เก้าอี้) โต๊ะเก้าอี้บนเวที พุ่มดอกไม้บนโต๊ะ และโพเดียม+โต๊ะรับแขก โต๊ะลงทะเบียน 2 ตัว อาหารกลางวันทานที่ชั้น 1 ขอโต๊ะยาววางอาหารหน้าห้องพยาบาล 2 ตัว | ||||||||
ชื่อผู้จอง : |
ณัฏฐินี ลาภรัตนทอง |